ถ้าต้องการราคาคอนโดติดแม่น้ำเจ้าพระยาลองมาดูทางนี้ เพราะเรามีราคาคอนโดของปี 2559 ที่เป็นคอนโดสร้างใหม่ ที่มีวิวสวยและทำเลดี ให้การเดินทางที่สะดวกสบาย สามารถเข้าอยู่ได้อย่างสบายใจ มาพร้อมรูปแบบห้องที่ไม่เล็กมากจนเกินไป และทำให้การพักผ่อนในทุกวันสร้างความสุขให้กับชีวิตได้เป็นอย่างดี ซึ่งคอนโดในแต่ละสถานที่ถึงจะอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเหมือนกัน แต่ด้วยทำเลของแต่ละที่ต่างกัน จึงทำให้ราคาคอนโดติดแม่น้ำเจ้าพระยามีความแตกต่างกันไปด้วย โดยที่คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยานั้น มีอยู่ด้วยกันหลายที่ย่างเช่น โซนพระราม 3 โซนนนทบุรี โซนคลองสาน ถนนเจริญนคร และโซนราษฎร์บูรณะ เป็นต้น

ราคาคอนโดติดแม่น้ำเจ้าพระยาในปัจจุบัน มีความแตกต่างกันไปตามทำเลและการก่อสร้างแต่ก็ไม่มากนัก โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาทเศษเป็นต้นไป และถ้าวิวสวยงามติดแม่น้ำแบบเกาะขอบ และมีสไตล์การตกต่างที่หรูหรา ก็อาจจะตีราคาได้สูงถึง 7 ล้านบาทขึ้นไปเลยทีเดียว ราคาคอนโดติดแม่น้ำเจ้าพระยาที่ได้รับความนิยมก็จะเป็นราคาล้านต้น ๆ ที่อาจจะมีพื้นที่ต่อห้องประมาณ 25-28 ตารางเมตร และสามารถให้ความสะดวกในการเดินทาง หรืออยู่ใกล้เคียงกับรถไฟฟ้าก็ยิ่งทำให้คอนโดในราคานี้ เป็นที่สนใจของผู้คนทั่วไปเป็นอย่างมาก โดยคอนโดที่น่าสนใจในราคาล้านบาทเศษคือ คอนโดแชปเตอร์วัน ราษฎร์บูรณะ 33 ของทางพฤกษาเรียลเอสเตท ที่มีราคาเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท ที่ให้วิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 180 องศา มีการตกแต่งที่โดดเด่นในสไตล์โมเดิร์น ให้ความสุขในการพักผ่อนด้วยห้องสีฟ้าท้องทะเล ให้การพักผ่อนที่สบายสไตล์รีสอร์ท สามารถที่จะมองเห็นสะพานพระรามแปด ที่ถือว่าเป็นวิวเมืองที่สวยงามได้อย่างชัดเจน จะมีอะไรสุขใจเท่ากับการเปิดผ้าม่านมาแล้วเจอแม่น้ำสายหลักของเมือง ที่ไหลผ่านสายตาทั้งยามเช้าและยามเย็น พร้อมการได้ปล่อยอารมณ์ไปกับคอนโดสวย ที่พร้อมให้เข้ามาซื้อเพื่ออยู่อาศัย หรือจะเพื่อเก็งกำไรในการขายหรือการให้เช่าได้อย่างคุ้มค่า ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงล้านเศษเท่านั้น

ราคาคอนโดติดแม่น้ำเจ้าพระยาของแชปเตอร์วัน ในเครือของพฤกษาเอสเตทนี้ ถือว่าเป็นความหวังของผู้ที่ต้องการคอนโดริมแม่น้ำ ที่สามารถจะซื้อได้ในราคาเพียงแค่หลักล้านขึ้นไป ซึ่งถ้าเทียบกับคอนโดริมแม่น้ำอย่างทางศุภาลัยหรือคันทรี่กรุ๊ปแล้วราคาจะต่างกันอย่างมากในทำเลใกล้เคียงกัน เพราะธีมการตกแต่งและพื้นที่ห้องที่ต่างกัน รองรับความต้องการของลูกค้าในแต่ละรูปแบบ คอนโดของแชปเตอร์วันจึงสามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าที่มีรายได้ปานกลางได้เป็นอย่างดี

Facebook Comments