หากคุณรักที่จะเที่ยวทะเล และ ‘หัวหิน’ ก็เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่คุณเลือกไว้อันดับต้นๆของการพักผ่อน มันคงจะดีมากๆหากคุณได้เป็นเจ้าของที่พักส่วนตัวติดทะเลสักหลัง และสามารถมองออกไปเห็นทะเลได้ ‘คอนโดติดทะเลหัวหิน’ น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่ทำให้คุณได้เป็นเจ้าของที่พักตากอากาศ ในบรรยากาศโรงแรม 5 ดาว ซึ่งปัจจุบันก็มีหลายค่ายให้เราเลือกที่จะเป็นเจ้าของดังนี้

เบลล่า คอสต้า หัวหิน (Bella Costa Hua-Hin)

โครงการของบริษัท พร็อพเพอร์ตี้เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เป็นคอนโดตากอากาศริมทะเลบนชายหาดเขาเต่า ขนาดห้อง มีตั้งแต่ 1 ห้องนอน ถึงสูงสุดถึง 3 ห้องนอน อีกทั้งยังมีห้องแบบ Moff design ดูโอ่โถง ขนาด 2 ห้องนอน 62.5-81.5 ตารางเมตร ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายน้ำ จากุดชี่ เหมาะสำหรับซื้อไว้ลงทุนและเป็นที่พักส่วนตัวของครอบครัว ราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท

บ้านอิ่มเอม (Baan Imm-Aim)

โครงการชื่อเก๋จาก แสนสิริ ที่นำคอนเสปความความอิ่มมาสร้างสรรเป็นที่พักอาศัย ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ คอนโดติดทะเลหัวหิน แต่ก็สามารถมองเห็นทะเลวิวหาดเขาตะเกียบได้อย่างชัดเจน เป็นคอนโดขนาดเล็ก Low rise 8 ชั้น 172 ยูนิต ขนาดห้องตั้งแต่ 29 -61 ตารางเมตร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน ทั้งสระว่ายน้ำ และฟิตเนส เริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท

เดอะทรัสต์ คอนโด หัวหิน

คอนโดสไตล์รีสอร์ท ในเครือ ควอริตี้เฮาส์ เป็นคอนโดติดทะเลหัวหิน Low rise 7 ชั้น  จำนวน 671 ยูนิต ด้วยการออกแบบในคอนเสปของ sea elemental ที่นำเอา สัตวืทะเล ปะการัง และกลิ่นไอชายทะเลมาเป็นส่วนประกอบ ใกล้ท่าอากาศสยานหัวหิน และสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ราคาเริ่มต้นแค่ 1.69 ล้านบาท (The Trust Condo Hua Hin)

มิคโคนอส (Mykonos) หัวหิน

คอนโดติดทะเลหัวหิน ห่างชายทะเลเพียง 100 เมตร ด้วยการออกแบบสไตล์คอนเทมโพรารี เมดิเตอร์เรเนียน สีสันที่สะดุดตาราวกับว่าพักแถวๆชายทะเลในแถบยุโรป บริหารโครงการโดยเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จุดเด่นของที่นี่ เน้นที่ห้องพักที่มีขนาดใหญ่ 1 ห้องนอนเริ่มตั้งแต่ 50 – 55 ตารางเมตร 2 ห้องนอนเริ่ม 85 ตารางเมตร จำนวน 123 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 3 ล้านบาท

เดอะ ซีเครท หัวหิน

หากคุณรักในความสงบ เดอะ ซีเครท หัวหิน เป็นคอนโดติดทะเลที่ตอบโจทย์การพักผ่อนของคุณได้ ‘วิวระดับเทพ’ ที่สามารถมองได้ทั้งวิวภูเขา และวิวทะเล อยุ่ใกล้กับหาดเขาเต่า หาดสวนสน ใกล้แหล่งธรรมชาติและสนามกอล์ฟเพียง 2.5 กิโลเมตร จำนวน  8 ชั้น 585 ยูนิต พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว เริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท บริหารโครงการโดย เซียร์ร่าโปรเจ็คส์

Facebook Comments