คอนโด low rise อารีย์ อาจจะเป็นโซนที่ค่อนข้างหายาก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเลยเพียงแต่อาจจะต้องเดินเข้าซอยไปเล็กน้อยหรืออาจจะต้องไกลจากบริเวณสถานีรถไฟฟ้าออกไปหลายกิโลเมตร เพื่อที่จะสามารถหาคอนโดในราคาที่ถูกลงได้ ไม่ว่าจะการซื้อขายหรือการปล่อยให้เช่า ก็สามารถที่จะเลือกได้ตามแบบที่ต้องการ เพียงแต่ก็อาจจะต้องใช้เวลาในการตามหา เพื่อให้ได้รูปแบบคอนโดและราคาที่ต้องการ ซึ่งคอนโด low rise อารีย์จุดที่ต้องเข้าซอยนั้นจะมีราคาถูกลง ผู้ที่กำลังหาคอนโดลักษณะแบบนี้จึงควรที่จะต้องเข้าไปตามตรอกหรือซอยต่าง ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย

FYNN Aree คอนโด low rise อารีย์ เป็นคอนโดที่มีเพียง 8 ชั้นและมีห้องเพียง 79 ยูนิตเท่านั้น แต่กลับตั้งอยู่ในจุดที่อุดมสมบูรณ์ของอารีย์เลยก็ว่าได้ เพียงแต่อาจจะต้องเข้าซอยอารีย์ 2 จากทางถนนพหลโยธิน ซึ่งจะห่างจากสถานีของรถไฟฟ้า bts อารีย์ไปประมาณ 850 เมตร โดยสนนราคาขั้นต่ำอยู่ที่ 3 ล้านบาทขึ้นไป ถือว่าเป็นคอนโด low rise อารีย์ที่มีราคาสูงจากการตั้งอยู่ในทำเลทอง ทั้งยังเป็นศูนย์กลางของแหล่งธุรกิจและแหล่งบันเทิงอันดับต้น ๆ ของกรุงเทพ ตัวคอนโดมีแผนจะสร้างเสร็จประมาณปี 2560 แต่ได้เปิดตัวและให้จองล่วงหน้ากันไปแล้ว ซึ่งก็ถือว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างดี ภายในห้องจะมีพื้นที่ตั้งแต่ 27 ตารางเมตรขึ้นไป ถึงแม้ว่าจะดูราคาสูง แต่ถ้าแลกกับทำเลทองที่สามารถให้ความสะดวกในการเดินทาง ร้านอาหารและแหล่งห้างสรรพสินค้าชั้นนำแล้ว ก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก โดยเฉพาะในผู้ที่ซื้อเพื่อปล่อยเช่าก็ยิ่งคุ้มค่า เพราะสามารถปล่อยเช่าได้ตั้งแต่ผู้ที่เข้ามาเพื่อทำงาน และนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจชาวต่างชาติที่มีกำลังในการจ่ายเงินค่าเช่าสูง ถือว่าคอนโด low rise อารีย์เป็นคอนโดที่ใช้ได้เลยทีเดียว นอกจากนี้ซอยอารีย์ 2 ที่คอนโดตั้งอยู่ ยังเป็นจุดที่สามารถเดินทางจากซอยราชครูมายังซอยอารีย์ โดยที่ซอยอารีย์ 1 และ 3 จะเป็นการเดินทางจากซอยอารีย์ไปซอยราชครู ถือว่าเป็นทางวันเวย์ที่สลับทิศกัน จนกลายเป็นการเดินทางที่วนกันเป็นวงกลม

คอนโด low rise อารีย์ยังมีอีกหลายแห่งที่น่าสนใจ ถ้าต้องการหาคอนโดแบบ low rise เพิ่มเติมและหาได้อย่างตรงใจและตรงจุด ก็สามารถที่จะเข้าสู่เว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถให้ค้นหาคอนโดเพื่อขายหรือเช่าในย่านอารีย์ได้อย่างเจาะลึก เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้ข้อมูลกระจายออกไปได้อย่างกว้างขวาง ทำให้เหล่าคอนโดมากมายสามารถหาเจอได้ง่าย ๆ ด้วยเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ ที่รวบรวมเอาคอนโดที่น่าสนใจและมีข้อมูลตรงตามแบบที่เราต้องการมาลงให้ได้ค้นหากันได้อย่างละเอียดอีกด้วย

Facebook Comments