สำหรับคอนโดริมน้ำถือว่าเป็นเป้าหมายของผู้ที่ต้องการที่พักที่สามารถให้วิวสวย ทำเลดีมีการเดินทางที่สะดวก พร้อมความสุขในการเข้าอยู่ด้วยห้องพักที่ไม่เล็กจนเกินไป โดยเฉพาะในโซนเมืองหรือโซนของกรุงเทพ ที่มีคอนโดริมน้ำที่สวยงามอยู่หลายที่ อย่างคอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ให้ความสวยงามของวิวริมแม่น้ำสายใหญ่ของชาวกรุง และยังให้การเดินทางไปทำงานง่ายดายยิ่งขึ้น ทั้งนี้ในบางพื้นที่ตัวคอนโดยังห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียงไม่กี่เมตรอีกด้วย จึงถือว่านอกจากวิวสวยแล้วทำเลต้องดี จึงจะสามารถขายได้ดีและมีผู้ที่สนใจซื้อมากยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของราคาก็ขึ้นอยู่กับว่าทำเลริมแม่น้ำเป็นจุดใด ถ้าเป็นจุดที่มีการเดินทางที่คับคั่ง เป็นแหล่งธุรกิจหรือโซนการค้าก็จะยิ่งเพิ่มราคาของที่ดินและตัวคอนโดให้สูงขึ้นตาไปด้วยe

คอนโดริมน้ำเป็นที่หมายตาของผู้ที่ชื่นชอบวิวสวยแบบธรรมชาติ ที่สามารถเปิดหน้าผ้าม่านมาเจอความงามในยามพระอาทิตย์ขึ้น และนั่งชมวิวแบบสบายตาในยามพระอาทิตย์ตกลงขอบแม่น้ำ และถ้ามีการเดินทางที่สะดวก พร้อมการอยู่ในโซนค้าขายและมีสถานที่อำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน ก็ยิ่งทำให้คอนโดริมน้ำนั้นขายดีมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น The Politan Rive (เดอะโพลิแทน รีฟ) ที่เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาทางด้านจังหวัดนนทบุรี อยู่บนเส้นถนนสนามบินน้ำ ซอยนนทบุรี 15 และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพระนั่งเกล้าเพียง 350 เมตร เป็นหนึ่งในสถานีรถไฟฟ้า bts สายสีม่วง บางใหญ่-เตาปูน ที่มีแผนจะสร้างเสร็จจนสามารถเข้าอยู่ได้อย่างสมบูรณ์ในเดือนสิงหาคมนี้ ความน่าสนใจของ The Politan Rive (เดอะโพลิแทน รีฟ) คือการเป็น คอนโดริมน้ำที่มีราคาเริ่มต้นเพียงล้านเศษ แต่กลับมีขนาดห้องให้เลือกตั้งแต่ 24.5 -30.5 ตารางเมตร และแบบ 50-60 ตารางเมตรที่มีถึง 2 ห้องนอน พร้อมเส้นทางในกาเดินทางออกจากคอนโดมีถึง 3 เส้นทางให้เลือก นอกจากนี้ตัวคอนโดยังมีการเปิดโซนธุรกิจ เพื่อการทำเป็นรูปแบบบริษัทให้เช่าและห้องประชุมให้เช่า เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

สถานที่อำนวยความสะดวกที่อยู่ใกล้เคียงคอนโดริมน้ำแห่งนี้ มีทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่างเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, บิ๊กซีรัตนาธิเบศร์และโลตัวแคราย มีสถานที่ราชการคือกระทรงพาณิชย์สนามบินน้ำ โรงพยาบาลต่าง ๆ และวัดบัวขวัญ ตัวโครงการมีความสวยงาม ทั้งในรูปแบบการดีไซน์และภายในชั้นรับรอง ส่วนในห้องพักก็แล้วแต่สไตล์การตกแต่งของผู้เข้าอยู่ ซึ่งคอนโดริมน้ำแห่งนี้จึงถือว่าคุ้มค่าอย่างมากในราคาล้านต้น ๆ และยังมีวิวสวย ทำเลดี เดินทางสะดวก และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในวัยทำงานได้เป็นอย่างดี

Facebook Comments