โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าราคาถูกถือว่าเป็นทำเลที่ดีของผู้ที่ต้องการได้ที่พัก ที่มีความสะดวกสบายสามารถที่จะออกไปทำงานได้โดยขึ้นรถไฟฟ้า bts หรือรถไฟใต้ดิน mrt ทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างรวดเร็วทันใจ ช่วยประหยัดทั้งเวลาและเงินค่าโดยสารได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังหาคอนโดในทำเลดีและมีราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นราคาซื้อขายหรือราคาให้เช่า และเมื่ออยู่ในจุดที่มีสถานที่อำนวยความสะดวกสารพัดชนิด จึงทำให้คอนโดติดรถไฟฟ้าส่วนใหญ่มักจะมีราคาสูง การหาคอนโดติดรถไฟฟ้าราคาถูกจึงถือว่าเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร แต่ในปัจจุบันก็มีทางเลือกของคอนโดราคาถูกออกมาให้เลือกหลากหลายที่ ผู้ที่ต้องการที่พักในโซนเมืองจึงสามารถที่จะเลือกซื้อได้ตามแบบที่ต้องการในราคาประทับใจ

โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าราคาถูกเริ่มมีออกขายมากกว่าเดิม เพราะด้วยทำเลดีที่อยู่ติดกับการคมนาคมที่แสนสะดวกอย่างรถไฟฟ้า ที่ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า bts หรือรถไฟใต้ดิน mrt ที่ต่างก็เป็นรูปแบบการเดินทางที่รวดเร็ว ไม่ต้องไปทนเหนื่อยรถติดบนท้องถนน ทำให้คอนโดสารพัดรูปแบบและหลากหลายแบรนด์ ต่างก็หาทำเลที่จะเข้าใกล้ความสะดวกในการเดินทางนี้กันอย่างมากมาย ราคาที่ดินจึงเพิ่มสูงขึ้นเกือบเท่าตัว ซึ่งนั่นก็แน่นอนว่าราคาขายหรือราคาเช่าก็ต้องย่อมสูงตามไปด้วย แต่เมื่อเข้าสู่ยุคที่เศรษฐกิจชะลอตัว จึงทำให้คอนโดทำเลดีนี้ต้องยอมปรับลดราคาลงเพื่อที่จะสามารถได้ยอดการขายที่เพิ่มขึ้น จึงเกิดโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าราคาถูกเกิดขึ้น เพื่อที่ผู้กำลังจะเลือกซื้อคอนโดได้นำมาประกอบการตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่คำว่าติดรถไฟฟ้านั้นก็ใช่ว่าจะเป็นคอนโดที่เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงรถไฟฟ้า แต่อาจจะเป็นคอนโดที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียงที่ไกลออกไปประมาณ 500-700 เมตร บางครั้งก็อาจจะตั้งอยู่ในซอยใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่อาจจะต้องมีการโดยสารรถประจำทางสาธารณะออกมา เป็นต้น แต่ก็ยังถือว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกสบายอยู่ดี

คอนโดติดรถไฟฟ้าราคาถูกในปัจจุบันไม่ได้หายากเหมือนแต่ก่อนแล้ว อย่างเช่นคอนโดย่านรัตนาธิเบศร์ ที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ที่สถานีไทรม้า โดยมีขนาดห้องที่ 25-48 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถ มีราคาเริ่มต้นเพียง 800,000 บาทเท่านั้น ซึ่งรูปแบบห้องมีความสวยงาม กะทัดรัด ไม่เล็กมากจนเกินไป สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้เป็นอย่างดี ถ้าใครที่ต้องการคอนโดติดรถไฟฟ้าราคาถูกและมีรูปแบบห้องอยู่สบาย เดินทางได้สะดวก ลองมาดูที่ “ดีคอนโด” รัตนาธิเบศร์ที่สามารถตอบโจทย์คอนโดที่มีความสวยงามและมาพร้อมการเข้าอยู่ที่สบายการ สบายใจได้เป็นอย่างดี

Facebook Comments