คอนโดติดบีทีเอสถือว่าเป็นที่พักอาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะการเดินทางด้วยคมนาคมที่ทันสมัยให้ความสะดวกรวดเร็ว จึงทำให้คอนโดเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจแก่ผู้คนในวัยทำงาน แต่การจะซื้อคอนโดติดบีทีเอสหรือรถไฟใต้ดิน mrt ในราคาถูก ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย เพราะด้วยทำเลที่ถือว่าเป็นทำเลทองที่ให้ทั้งความสะดวกในการเดินทาง และในบางพื้นที่ก็อาจจะอยู่ติดกับแหล่งธุรกิจ หรือแหล่งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่มีสถานที่อำนวยความสะดวกที่ครบครัน เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด จึงทำให้ราคาทั้งซื้อขายและราคาเช่าย่อมที่จะสูงไปตามทำเลนั่นเอง

แต่ในบางพื้นที่ของการสร้างสถานีรถไฟฟ้าทั้ง bts และรถไฟใต้ดิน mrt เป็นจุดที่สร้างใหม่ จึงยังคงมีคอนโดติดบีทีเอสในราคาถูกอยู่บ้าง หรือการสร้างคอนโดที่ราคาถูกลงด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่ชะงักงันอยู่ในขณะนี้ อย่างเช่นคอนโดยูนิโอ จรัญฯ 3 คอนโดที่ห่างจากรถไฟฟ้า mrt เพียงแค่ 1 กิโลเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาทเท่านั้น ภายในห้องมีพื้นที่ 28 ตารางเมตร มีทั้งหมด 10 อาคาร อาคารละ 8 ชั้น มีจำนวนห้องพร้อมขายทั้งหมดที่ 1,932 ยูนิต พร้อมที่จอดรถขนาด 634 คัน ให้ความสะดวกด้วยการเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินสุดสบาย ภายในโครงการยังมีสระว่ายน้ำ เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง สวนสาธารณะของทางคอนโด ห้องน้ำและล็อกเกอร์เมื่อมาออกกำลังกาย ใช้ประตูคีย์การ์ดเพื่อความปลอดภัยของผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโด มีกล่องวงจรปิด CCTV ติดตั้งทั่วบริเวณและทุกตึกเพื่อให้เกิดความมั่นใจแก่ผู้พักอาศัย พร้อม รปภ. รักษาความปลอดภัยไปตลอด 24 ชั่วโมง เป็นคอนโดติดบีทีเอสที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้ภายในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง ยังมีห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลและสถานศึกษา พร้อมไปด้วยสถานีรถไฟฟ้า bts และรถไฟใต้ดิน mrt ให้ความสะดวกเมื่อต้องการจอดรถไว้ที่คอนโด แล้วเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินหรือรถไฟฟ้า เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องไปติดบนท้องถนนอีกต่อไป

คอนโดติดบีทีเอสให้ความน่าสนใจเรื่องของการเดินทาง และสถานที่อำนวยความสะดวกที่มีความหลากหลาย ให้ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองที่สุดสบาย พร้อมราคาที่น่าสนใจเพียงแค่ล้านต้น ๆ เท่านั้น เพราะคอนโดติดบีทีเอสส่วนใหญ่มักจะมีราคาที่สูงพอสมควร ถ้าใครที่ชื่นชอบคอนโดราคาไม่สูงแต่สามารถตอบโจทย์การเดินทางที่ง่ายดาย มีขนาดห้องที่ไม่เล็กจนเกินไป ทำเลภายในคอนโดมีความปลอดภัยและยังสามารถใช้ชีวิตในวันหยุดได้อย่างมีความสุข เป็นความครบครันที่หาได้ไม่ง่ายในคอนโดราคาเท่านี้และอยู่ภายในทำเลที่ถือว่ายอดเยี่ยมอีกด้วย ยูนิโอ จรัญฯ 3 ก็ถือว่าสามารถตอบโจทย์ได้อย่างตรงใจที่สุด

Facebook Comments